การตั้งค่าโรงงาน สำหรับ True SMART 4G PLUS

  1. หน้าจอหลัก เลือก การตั้งค่า [Settings]
  2. เลือก การสำรองข้อมูลและการรีเซ็ต [Back up & Reset]
  3. เลือก รีเซ็ตข้อมูลเป็นค่าเริ่มต้น [Factory Reset]
  4. เลือก รีเซ็ตโทรศัพท์ [Reset]
  5. เลือก ลบทุกอย่าง [Erase all] *ก่อนดำเนินการรีเซ็ต ให้สำรองข้อมูลไว้เสมอ*
  6. เครื่องจะถูกล้างข้อมูลทุกอย่าง ใช้เวลาสักครู่ หน้าจอจะดับและติดขึ้นใหม่ จะปรากฏหน้าให้เลือก ภาษา [Language] กด ถัดไป [Next]
  7. หน้าเลือก Wi-Fi หากยังไม่ต้องการเชื่อมต่อ กด ข้าม [Skip]
  8. หน้ายืนยันไม่ใช้งาน Wi-Fi กด ข้ามไปเลย [Skip]
  9. หน้ามี Google แล้วหรือไม่ เลือก ใช่ (มีบัญชี Google แล้ว) หรือ ไม่ (ยังไม่มีบัญชี Google)
  10. หน้า ลงชื่อเข้าใช้ กรอกบัญชี Gmail และรหัสผ่าน จากนั้นกด ถัดไป [Next] (กรณีมีบัญชี Google)
  11. หน้า ใช้ Google กด ข้ามไปก่อน [Skip]
  12. หน้า Google และตำแหน่ง กด ถัดไป [Next]
  13. หน้า โทรศัพท์นี้เป็นของ เป็นการใส่ข้อมูลเจ้าของโทรศัพท์ไว้ที่เครื่อง กด ถัดไป [Next]
  14. หน้า Google Services กด ถัดไป [Next]
  15. เมื่อตั้งค่าเรียบร้อย จะกลับสูหน้าจอหลักพร้อมงาน